084voip nhà cung cấp thiết bị voice over ip, internet phone internet, phone service, ip phones, ip pbx 

084VOIP Service & Trading Co., Ltd ra đời từ sự kết hợp giữa công nghệ và sự hội nhập xu hướng thị trường trong lĩnh vực VOIP nhằm mang đến cho quý khách hàng sự đơn giản, tiện lợi và tiết kiệm nhất.

 
084VOIP cung cấp các dòng sản phẩm như  ip phonesinternet phonevoip adapter, voice over ipphone serviceip pbxđiện thoại IP,tổng đài IPGateway chuyển đổi FXO/FXS , tai nghe call centerPOE Switchvideo conferencecamera IP..v..v…..
Cung cấp các giải pháp tốt hơn cho cả hai nhu cầu kinh doanh và cá nhân. Với phương châm phục vụ hiệu quả nhất, nhanh chóng nhất theo cách mà khách hàng cần. Khi đến với 084VOIP quý khách sẽ được trải nghiệm sự nhanh chóng, tiện lợi và thỏa mãn cao nhất như là quý khách có thể có nhiều sự lựa chọn khác nhau trong một sản phẩm từ nhiều nhà sản xuất khác nhau; bên cạnh đó cũng có thể lựa chọn sản phẩm theo công dụng, tính năng sản phẩm phù hợp.
084VoIP là nơi cho tất cả mọi thứ bạn cần để theo kịp với thế giới thay đổi nhanh chóng của sản phẩm và công nghệ VoIP
Tập trung vào nâng cao năng suất cho khách hàng của mình. Chúng tôi cung cấp giải pháp viễn thông thống nhất tích hợp mạng PSTN,VoIP, tổng đài ảo và các dịch vụ thư thoại; phục vụ cho sự phổ biến ngày càng tăng của VoIP và các phần mềm và dịch vụ nổi tiếng để tương thích với Asterisk, tổng đài mã nguồn mở.
Chúng tôi là chuyên gia về VoIP và chúng tôi ở đây để giúp bạn. Bạn có thể chọn để đặt hàng trực tuyến , qua điện thoại hoặc qua email. Bạn hãy chọn những gì tốt nhất cho bạn và chúng tôi sẽ làm tất cả để đáp ứng nhu cầu của bạn.
Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất kết hợp với giá tốt nhất. Nếu bạn cần đặt hàng và muốn nhận được một báo giá xin vui lòng gửi email đến : info @084voip.com cùng với việc cung cấp cho chúng tôi tên của sản phẩm hoặc các sản phẩm bạn muốn mua, số lượng, và địa điểm giao hàng và bạn sẽ nhận được phản hồi nhanh chóng . Nếu bạn cần hỗ trợ ngay lập tức bạn hãy gọi vào số điện thoại của chúng tôi. Giờ làm việc của chúng tôi là từ 8h am -> 5h pm từ Thứ Hai -> Thứ Sáu và 8h am -> 12h sáng Thứ Bảy.
Chuyển phát nhanh chính của 084VOIP cho các đơn hàng vận chuyển trong phạm vi Việt Nam và quốc tế là 247post . Với thời gian giao nhanh nhất, khách hàng có thể theo dõi các chuyến hàng và được cung cấp một cách kịp thời, nhanh chóng, .
Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ nhanh chóng trước và sau khi mua. Bạn có thể trả lại đơn đặt hàng dễ dàng qua trang web của chúng tôi và nếu cần hỗ trợ về sản phẩm hoặc phản hồi thông tin qua điện thoại thì bạn hãy liên hệ với bộ phận của chúng tôi qua số....hoặc vào chat online nhân viên dịch vụ khách hàng của chúng tôi sẽ đưa ra các giải pháp giải quyết vấn đề giúp bạn hài lòng, cảm nhận sự thân thiện và phong cách chuyên nghiệp.